Quản trị website

Hầu hết website top Việt Nam giảm truy cập


Trong tháng 12/2010, lượng người dùng Internet tại Việt Nam giảm 3 triệu so với tháng 11 nhưng số lượt xem (pageview) lại tăng khoảng 1 tỷ lượt so với tháng trước đó, theo số liệu của Google Ad Planner.


Quản trị website - Doanh nghiệp cần biết những gì?


Xây dựng một website, doanh nghiệp có thể tăng cường khả năng giao tiếp của bạn với khách hàng, tăng cường sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng hàng hóa, dịch vụ và nhãn hiệu sản phẩm, cung cấp thông tin và phát triển hoạt động bán hàng 24 giờ trong ngày, 07 ngày trong tuần v.v


Một số phương thức quản trị website của doanh nghiệp


Ngay từ khi bắt đầu xây dựng website, doanh nghiệp cần phải xác định những mục tiêu cụ thể cần đạt được và chuẩn bị nguồn lực cho việc quản lý website.

Chăm sóc website


Mỗi ngày, có hàng triệu website mới ra đời. Ngay ở Việt Nam, mỗi ngày cũng có khoảng vài nghìn website mới, nhưng 90% trong số đó là những website bỏ hoang kém hiệu quả..

'Tính người' trong thiết kế website và thiết bị


Vì sao YouTube trở thành dịch vụ chia sẻ video phổ biến nhất thế giới sau chưa đầy 2 năm?

Bounce rate - Tỉ lệ Nảy ra


Tỷ lệ Nảy ra (đôi khi lẫn lộn với tỷ lệ thoát) là một thuật ngữ được sử dụng trong phân tích lưu lượng truy cập trang web.

10 chiêu tăng lượng truy cập cho website


Nếu trang web của công ty bạn có thiết kế rất đẹp, rất tiện lợi và nội dung phong phú mà vẫn không thu hút được nhiều người dùng, hãy thử qua 10 “chiêu” sau đây.

Bảo mật từ đầu cho ứng dụng web


Đây là một khái niệm mới xuất phát từ môi trường an toàn thông tin quốc tế. Ông Henri Hoang sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về xu hướng an ninh bảo mật mới này.