Quảng cáo Google Gadget là gì?

Quang cao Google Gadget la gi?

Google đã đưa ra sử dụng định dạng quảng cáo nhãn hiệu mới: Quảng cáo Google Gadget.

Quảng cáo tiện ích dựa trên Google Gadgets, mà chúng tôi đã đưa ra sử dụng vào năm 2006. Google Gadgets là ‘những trang web bên trong trang web’ được xây dựng bằng AJAX hoặc Flash. Chúng cho phép các nhà quảng cáo tạo nội dung phong phú — như câu đố, cập nhật thời tiết và trò chơi tương tác –trong không gian nhỏ.

Quảng cáo Tiện ích là những quảng cáo AdWords sinh động trên phương tiện truyền thông đa dạng. Bằng cách thêm một đoạn mã nhỏ gọi là ‘nhấp URL’ vào Google Gadget, bạn đã tạo được một quảng cáo tiện ích có thể làm được nhiều thứ, ví dụ như cho phép người dùng lướt qua nhiều sản phẩm hoặc xem qua vị trí của tất cả các cửa hàng của bạn, tất cả chỉ trong một không gian quảng cáo. Google Gadgets được đặt trên trang web và các trang web trực tuyến khác. Quảng cáo tiện ích cũng có thể được đặt trong chiến dịch AdWords và xuất hiện như là quảng cáo trên mạng nội dung của Google. Việc tạo quảng cáo tiện ích yêu cầu phải có kiến thức về HTML, AJAX, JavaScript hoặc Flash.

Bạn có thể chưa có quảng cáo tiện ích trong tài khoản AdWords. Bởi vì quảng cáo tiện ích có thể yêu cầu tài nguyên kỹ thuật quan trọng để tạo, nên việc khởi chạy ban đầu này bao gồm số lượng hạn chế các nhà quảng cáo trên AdWords đã tạo quảng cáo nội dung phong phú trước đây. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp quảng cáo tiện ích cho các nhà quảng cáo khác trong tương lai theo tiến trình đang xúc tiến.

Tương tự, bên dưới là một số câu hỏi chung nhất về quảng cáo tiện ích:

Quảng cáo Google Gadget chạy ở đâu? Quảng cáo tiện ích có thể chạy trên hàng ngàn trang web trên mạng nội dung của Google. Một chiến dịch phải có mạng nội dung được kích hoạt để các quảng cáo tiện ích được chạy. Bất kỳ nơi nào quảng cáo bằng hình ảnh có thể được đặt vào hôm nay trong mạng nội dung Google, thì quảng cáo tiện ích cũng có thể chạy được trên đó.

Quảng cáo tiện ích có chi phí bao nhiêu? Chúng được tạo ra thông qua tài khoản AdWords bình thường và được đặt giá bằng cách sử dụng công nghệ chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) hoặc chi phí trên 1000 lần hiển thị (CPM) thông thường của AdWords với mô hình đấu giá của chúng tôi. Bạn đặt giá thầu giống như bạn thực hiện cho bất kỳ quảng cáo nào khác trong chiến dịch AdWords.

Kích thước quảng cáo có sẵn là gì? Quảng cáo Google Gadget được tạo giống như bình thường các định dạng AdWords. Hãy nhớ rằng điều này không bao gồm kích thước Ủy ban Kiến trúc (IAB) ít thông dụng như 88×31 và 300×600.

Tôi có phải tạo ra tài khoản mới để chạy quảng cáo tiện ích không? Không. Quảng cáo tiện ích gắn kết văn bản, hình ảnh, video và tất cả các loại quảng cáo khác có sẵn trên AdWords. Chúng có thể chạy trên cả hai chiến dịch nhắm mục tiêu theo từ khoá và nhắm mục tiêu theo vị trí.

Làm cách nào tôi biết rằng tôi có thể tạo ra Quảng cáo Google Gadget? Nếu tài khoản của bạn được kích hoạt cho quảng cáo tiện ích, bạn sẽ nhận được email từ nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Nếu bạn vẫn chưa nhận được thư mời, hãy kiên nhẫn. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp quảng cáo tiện ích cho tất cả các nhà quảng cáo trong tương lai và chúng tôi sẽ thông báo cho tất cả người dùng khi điều đó xảy ra.

Trở lại Lưu tin Top

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: