Google Adwords - Dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google

Google Adwords - Liên kết được tài trợ - Quảng cáo từ khóa google

Dịch vụ quảng cáo từ khóa website trên Google cho phép các công ty trả tiền cho Google để quảng cáo của công ty được hiển thị ở những vị trí đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Điều này sẽ làm cho các công ty có thể tiếp thị được website, sản phẩm, dịch vụ của công ty mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất.

Tại sao nên quảng cáo với Google Adwords?


Quy trình triển khai


Lợi ích của quý khách


Chi phí dịch vụ

Chi phí quảng cáo phụ thuộc vào lượng khách hàng bạn mong muốn truy cập vào website và từ khóa bạn chọn để quảng cáo. Nếu ngân sách của bạn càng lớn bạn có thể chọn được nhiều từ khóa đồng thời thu hút được nhiều lần viếng thăm website của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn hướng tới việc tối ưu chi phí cho khách hàng. Vì thế hay yên tâm rằng bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ adwords với chỉ 100$ / tháng.

Các gói dịch vụ cơ bản Phí quảng cáo hay ngân sách Phí quản lý và khởi tạo Thời hạn đề xuất tối thiểu Số lượng từ khóa
Gói 190 $ /tháng30 $ /tháng03 tháng1 - 10 từ khóa
Gói 2180$ /tháng45 $ / tháng03 tháng1 - 20 từ khóa
Gói 3270$ /tháng80$ / tháng03 tháng1 - 30 từ khóa
Gói 4450$ /tháng150$ / tháng03 tháng1 - 50 từ khóa


Chúng tôi tin rằng việc quảng cáo website trên Google sẽ đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh của bạn, vì đây là một phương án tiếp thị đúng đến đối tượng khách hàng đang muốn tìm hiểu, mua, sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn.

Google adwords, liên kết được tài trợ, quảng cáo từ khóa trên google, ien ket duoc tai tro, uang cao tu khoa tren google, dich vu quang cao website, quang ba web, dịch vụ google adwords.