Thiết kế website

Sai lầm khi thiết kế web


Diện mạo của trang web rất quan trọng bởi nó là bộ mặt của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, không ít người lại mắc phải những lỗi không đáng có khi trình bày nội dung.

Những chú ý khi soạn nội dung website


Bạn đang băn khoăn để soạn 1 một nội dung thật ngắn gọi và súc tích, thu hút người đọc và nếu lên được vấn đề cần nói... Sau đây là một số điểm nên và không nên khi soạn nội dung cho website.

Thiết kế website theo phong thủy


Phong thủy khi thiết kế website? Nghe thấy điều này chắc bạn liên tưởng đến một ai đó đang xem phong thủy để xây dựng một ngôi nhà hay điều gì đó mê tín nhưng phong thủy không chỉ được áp dụng trong việc sắp xếp, bài trí nhà cửa mà còn dùng vào việc thiết kế một website bắt mắt, hài hòa.

Trò chuyện với người Việt thiết kế web cho New York Times


Năm 2006, một người Mỹ gốc Việt có tên Khôi Vinh bắt đầu đảm nhiệm vị trí giám đốc thiết kế của tờ New York Times trực tuyến.

Thiết kế website chuyên nghiệp


Tìm hiểu về một số công nghệ nền tảng cho việc tạo website chuyên nghiệp hơn. Bạn đọc phần đầu thấy rằng có rất nhiều điều phải học để tạo được một trang web nhìn cho chuyên nghiệp...

20 lí do nên thiết kế web ngay bây giờ


Có hàng triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên. Chỉ 1% nhóm khách hàng biết đến bạn cũng là 1 thành công của doanh nghiệp

Lưu ý với một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cho bạn


Những vấn đề sau bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi thiết kế website, bạn cần quan tâm và hiểu rõ nơi mình sẽ hợp tác ra sao?

Những điều quan trọng khi thiết kế website


Điều gì khiến cho mọi website thành công? Điều gì làm tăng được số lượng khách truy cập và khiến họ luôn trở lại? Câu trả lời là: đầu tiên là giao diện website, sau đó là chức năng trên website của bạn!