Blog Thiết kế website, SEO, tên miền, quản trị web

Google Instant - công nghệ tìm kiếm mới của Google

Mục: Quảng bá website

Với công nghệ mới mang tên Google Instant (ngay lập tức), người dùng sẽ nhận được kết quả ngay trong quá trình họ đang nhập từ khóa tìm kiếm.


Sắp giảm 20-55% lệ phí tên miền

Mục: Tên miền

Lệ phí cấp và duy trì tên miền .vn sắp tới sẽ giảm từ 20% đến 55% so với mức lệ phí tên miền hiện tại, theo dự thảo thông tư của Bộ Tài chính dự kiến ban hành vào quý 4 năm nay.


11 tháng nữa thế giới hết địa chỉ web

Mục: Tên miền

Chỉ khoảng 340 ngày nữa, toàn bộ kho tài nguyên địa chỉ Internet IPv4 sẽ chính thức “hết nhẵn” trong khi tiến độ triển khai IPv6 vẫn rất ì ạch và xuất hiện "chợ IP đen", giám đốc ARIN cảnh báo.


5 điều cần cân nhắc khi thiết kế website

Mục: Thiết kế website

Dẫu cho tính tiện ích và tính có thể truy cập sẽ là 2 sự quan tâm đầu tiên trong việc thiết kế website thì bạn cũng nên đảm bảo cho các trang nhìn được chuyên nghiệp.


Sáu điều bạn cần biết về SEO

Mục: Quảng bá website

Hầu hết tất cả mọi người đều biết rằng nếu website của mình nằm trong danh sách những trang kết quả đầu của Google sẽ mang tới cho họ rất nhiều lợi thế. Đầu tiên họ sẽ thu hút được rất nhiều người đọc có nhu cầu về vấn đề được để cập trong website và tiếp đó họ sẽ bán được rất nhiều sản phẩm có trong website đó


Mạng xã hội chiếm 22% thời gian online

Mục: Tin tức - Thủ thuật

Theo nghiên cứu về việc sử dụng Internet trong tháng 4/2010 của Nielsen, 22% thời gian vào Internet của cư dân mạng toàn cầu là truy cập vào các mạng xã hội. Với những nước Internet phát triển, đây không phải là tỉ lệ quá lớn nhưng đây là con số tính chung toàn cầu. Điều này cho thấy mạng xã hội trở thành nơi được cư dân mạng lui tới nhiều nhất.


Quét virus miễn phí cho các webiste với 9 bộ máy quét trực tuyến

Mục: Tin tức - Thủ thuật

URLVoid là một dịch vụ quét virus trực tuyến của các địa chỉ website miễn phí với cơ sử dữ liệu được đối chiếu bởi 9 bộ máy quét virus trực tuyến thông dụng như : BrowserDefender, Google Diagnostic, MalwareDomainList, McAfee SiteAdvisor, McAfee Trusted Secure, MyWOT, Norton SafeWeb, TrendMicro Web Reputation, Web Security Guard.


World Cup giúp Internet lập kỷ lục mới

Mục: Tin tức - Thủ thuật

Cơn sốt World Cup đã giúp Internet lập kỷ lục mới vào 12/6, theo đánh giá của hãng dịch vụ web Akmai.