Blog Thiết kế website, SEO, tên miền, quản trị web

10 lời khuyên khi thiết kế web doanh nghiệp

Mục: Thiết kế website

Số lượng truy cập sẽ tăng lên nhiều nếu trang web của bạn được người truy cập dễ dàng tìm thấy trong vô vàn những trang web trên mạng. Muốn làm được điều đó trang web của bạn phải nằm ở vị trí từ 1 – 30 trên Google ứng với một từ khoá nhất định. Bài viết này cung cấp cho bạn 10 yếu tố cơ bản về tối ưu hóa một trang web với bộ máy tìm kiếm.

Link building: ưu nhược của từng phương pháp

Mục: Quảng bá website

Xây dựng liên kết (link building) là yếu tố quan trọng nhất trong cạnh tranh thứ hạng trên Google. Có nhiều phương pháp xây dựng links khác nhau, mỗi phương pháp đều có những ưu nhược điểm, tuỳ vào điều kiện và mục tiêu của mình bạn có thể chọn một vài phương pháp. Dựa trên kinh nghiệm xây dựng link của mình tôi xin đưa ra so sánh các phương pháp xây dựng links để các bạn tiện lựa chọn phương pháp phù hợp .

10 lỗi không đáng có trong thiết kế trang web

Mục: Thiết kế website

Mặc dù nội dung là chìa khoá thiết yếu cho một website thương mại thành công và hiệu quả, nhưng bạn cũng không thể bỏ qua phong cách trình bày và hình thức thể hiện những nội dung đó. Công việc này đóng luôn vai trò quan trọng nhằm thu hút sự chú ý của người truy cập và dẫn đến các giao dịch mua sắm.

24 điều cần biết khi thiết kế trang web

Mục: Thiết kế website

Khi tự tạo cho mình một trang web riêng, ngoài năng lực thiết kế web của chính mình, bạn cũng nên xem qua 24 điều cần biết đã được những người đi trước đúc kết lại nhằm làm cho trang Web của mình có sức hấp dẫn, lôi cuốn người khác đến xem nhiều hơn.

Tốc độ website trong SEO, những điều còn mơ hồ?

Mục: Quảng bá website

Có lẽ bạn đã từng nghe nói rằng tốc độ là một yếu tố xếp hạng, nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi muốn giúp bạn hiểu mối liên hệ giữa tốc độ website và cảm nhận của người duyệt web.

Chrome 5 Beta: Nhanh hơn đạn bắn

Mục: Tin tức - Thủ thuật

Với JavaScript engine V8 mới được bổ sung, Chrome 5 của Google có tốc độ tải trang lên tới 2.700 khung hình/giây – nhanh hơn tốc độ của một viên đạn đã được bắn ra.

Site Speed: Thêm một yếu tố mới giúp tăng thứ hạng Google

Mục: Quảng bá website

Tại hội thảo PubCon, Matt Cutts cho biết, Google đang thảo luận nội bộ để đưa thêm một yếu tố nữa vào hệ thống tìm kiếm của mình giúp xác định thứ hạng các website trên Google. Yếu tố mới này liên quan đến tốc độ của website và tốc độ tải trang.

Tốc độ website (site speed) là yếu tố xếp hạng của Google

Mục: Quảng bá website

Tuần trước Google chính thức tuyên bố đang sử dụng tốc độ của site (site speed) như là một trong những yếu tố quyết định kết quả xếp hạng. Thực ra giới SEO chuyên nghiệp đã tỉ tai nhau từ lâu, nhưng việc Google công khai bí mật sẽ giúp tác động mạnh mẽ hơn đến các bộ phận thiết kế web.